HỌC SINH game tiến lên HÀO HỨNG, TÍCH CỰC THAM GIA TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

901

game tiến lên đã triển khai thực hiện bài tập thể dục giữa giờ cho học sinh các khối vào mỗi giờ ra chơi 15 phút buổi sáng của các ngày trong tuần tại sân trường.

Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của game tiến lên năm học 2022 – 2023; Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội game tiến lên năm học 2022 – 2023; game tiến lên xây dựng Kế hoạch thực hiện tập thể dục giữa giờ năm học 2022-2023. Bài thể dục giữa giờ được triển khai thực hiện trong giờ ra chơi (15 phút) sau tiết học thứ 2 buổi sáng hàng ngày tại trường.

Khi tiếng chuông reo hết tiết hai cất lên, các em học sinh từng khối đều rất hứng khởi ùa xuống sân trường, chuẩn bị cho bài tập thể dục giữa giờ. Những động tác dứt khoát, khỏe khoắn được thực hiện trên nền nhạc sôi động thực sự đã tạo nên bầu không khí tươi mới, trẻ trung, năng động, thu hút các em học sinh tích cực tham gia. Đồng thời bài thể dục cũng đã mang tới nên một tinh thần sảng khoái với nguồn năng lượng tích cực để các em học sinh thêm hứng thú bước vào những tiết học tiếp theo. Nhà trường sẽ duy trì thường xuyên tập thể dục giữa giờ và phân công giáo viên hướng dẫn học sinh. Thời gian tập giữa giờ được chia đều cho các khối 6,7,8 và 9 để đảm bảo điều kiện về diện tích sân tập.

Hình ảnh học sinh tập bài thể dục giữa giờ

Qua hoạt động giữa giờ bổ ích này, nhà trường mong rằng bài tập sẽ giúp các em nâng cao sức khoẻ, thể chất và tạo thói quen tập luyện thể dục hàng ngày. Đồng thời cũng sẽ tạo ra không khí vui tươi, thoải mái để học sinh học tập, sinh hoạt ngoại khoá, góp phần phát triển phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.