CHÚC MỪNG CÔ GIÁO TẠ HOÀI NINH – GIÁO VIÊN TOÁN, game tiến lên ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC TIẾT DẠY DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023

1071

Vào ngày 11/11/2022, tại trường THCS Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, cô giáo Tạ Hoài Ninh –giáo viên môn Toán game tiến lên đã hoàn thành tốt tiết dạy thi GVDG cấp Thành phố với bài dạy “Tiết 13 – Bài 12: Tổng các góc trong một tam giác”.

      Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, cô giáo Tạ Hoài Ninh – gương mặt xuất sắc của game tiến lên đã tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Tiết dạy tham dự thi của cô giáo Tạ Hoài Ninh không những được đầu tư thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức – kĩ năng – thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và trong thực tế vào dạy học đảm bảo mục tiêu phát triển phẩm chất, năng lực của người học theo chương trình GDPT 2018. Trong từng nội dung của tiết dạy, cô giáo Tạ Hoài Ninh lựa chọn các phương pháp truyền thụ đa dạng, sử dụng các phương pháp mới phát huy năng lực, sáng tạo và chủ động của học sinh.

Một số hình ảnh tiết dạy

Dự giờ của cô, tất cả mọi người đều nhận thấy rõ sự kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với phương pháp, phương tiện dạy học hiện đại; lồng ghép các bài tập nhóm, thuyết trình, ứng dụng công nghệ thông tin để tiết học sinh động hơn, dễ hiểu hơn và đặc biệt khơi gợi được sự say mê, tìm tòi và phát triển tư duy trong học sinh – nhân vật trung tâm của tiết học.

Cô giáo Tạ Hoài Ninh và các em học sinh

Với tập thể đội ngũ giáo viên game tiến lên , không chỉ những tiết thi giáo viên dạy giỏi mà trong từng giờ dạy, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo luôn cố gắng trau dối kiến thức, bắt kịp với công nghệ hiện đại và phát huy vai trò của người giáo viên – người hướng dẫn qua mỗi giờ lên lớp. Mỗi bài giảng, từng trang giáo án đều chứa đựng tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề của mỗi thầy cô giáo game tiến lên ./.